Tin tức

Giao ban Đảng ủy Khối các cơ quan, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc bộ lần thứ XIV, năm 2023

Ngày: 23-09-2023 07:47:54 | Tin tức | Lượt xem: 813

Sáng 23/9, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các cơ quan, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc bộ lần thứ XIV, năm 2023 tại Hải Phòng với chủ đề: “Đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc bộ giai đoạn hiện nay”.

Đồng chí Phạm Xuân Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng, Cụm trưởng và đồng chí Đặng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam, Cụm phó, đồng chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng, đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp 10 tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc bộ.

Quang cảnh Hội nghị.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng phát biểu chào mừng tại Hội nghị.

Phát biểu chào mừng Hội nghị, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng thông tin tới các đại biểu kết quả kinh tế xã hội của thành phố 8 tháng năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh, với vai trò, chức năng, nhiệm vụ là cầu nối trực tiếp của Đảng bộ thành phố tới các sở, ngành, đơn vị, cơ quan chức năng và đội ngũ doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, cũng như truyền đạt trực tiếp các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, thời gian qua, Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng tin tưởng và mong rằng, thông qua Hội nghị giao ban với chủ đề “Đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố Cụm đồng bằng Bắc bộ giai đoạn hiện nay”, Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tiếp tục đưa ra được các giải pháp hiệu quả, những cách thức cụ thể phù hợp với từng đơn vị nói riêng và cách thức trong cụm nói chung để tạo sự đồng bộ, thống nhất trong hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp các tỉnh, thành phố. Nhất là, Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, thành phố tiếp tục tăng cường trao đổi, phát hiện, rút kinh nghiệm kịp thời những tồn tại, hạn chế, qua đó không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả phương thức lãnh đạo, cách thức hoạt động của Đảng ủy Khối các tỉnh, thành phố trong Cụm thi đua.

Đồng chí Phạm Xuân Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Đặng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp các tỉnh, thành phố tập trung thảo luận một số nội dung về hệ thống hóa chủ trương, quan điểm của Đảng về đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan, doanh nghiệp. Nhất là từ tình hình, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của các Đảng ủy khối trong Cụm, các địa phương chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của một số cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Các đại biểu cũng trao đổi, bổ sung nhóm các nhiệm vụ, giải pháp chỉ đạo cấp ủy cơ sở, từ đó không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả lãnh đạo, hoạt động của Đảng ủy Khối các cơ quan, Doanh nghiệp trên các lĩnh vực lãnh đạo như: Ban hành văn bản chỉ đạo; công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, đảng viên; kiểm tra, giám sát của cấp ủy…

Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng trao quà lưu niệm tặng các Đảng ủy Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố.

Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng trao Cờ luân lưu cho Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng trao quà lưu niệm tặng các Đảng ủy Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố trong Cụm thi đua và trao Cờ luân lưu cho đơn vị đăng cai hội nghị giao ban lần thứ XV, năm 2024 là Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Nam.Bản quyền thuộc về Khách sạn Thăng Long. Al rights reserved. Designed By Vinaweb